Gửi tin nhắn
Nhà

Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Thành phố Yixing Kam Tai Vật liệu chịu lửa Công ty TNHH tọa lạc tại Yixing, thủ đô Thủ phủ của Trung Quốc. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2006, nó là một chuyên nghiệp chịu lửa và công ty gốm sứ bao gồm nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Từ khi thành lập, chúng tôi tuân theo nguyên tắc "Đổi mới công nghệ, không bao giờ dừng lại", liên tục cải tiến R & D và quá trình sản xuất và thiết bị. Hơn nữa, chúng tôi hợp tác với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Khoa học và Công nghệ Liêu Ninh, Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh.
sản phẩm chính
Chúng tôi chủ yếu sản xuất vật liệu chịu lửa lò công nghiệp như Sic PLATE, Setter tấm, đẩy tấm, trụ, Sagger, kỹ thuật gốm sứ, vật liệu lò vv. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi để thiêu kết Vật liệu từ tính, điện tử Gạch, hàng ngày Gạch, luyện kim bột, nguyên liệu đất hiếm Trái đất và như vậy. Bánh sandwich của chúng tôi setter tấm, điện tử gốm được sử dụng sagger, lithium pin catốt sintering sagging là rất tốt, và họ đã được lãnh đạo các sản phẩm trong lĩnh vực của chúng tôi.
Tầm nhìn Công ty

Kể từ khi thành lập, chúng tôi nhấn mạnh vào "Không tốt nhất, Chỉ cần tốt hơn", nhằm mục đích là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu chịu lửa và gạch kỹ thuật trên thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty TNHH vật liệu chịu lửa Kam City Kam Tai tọa lạc tại Yi, thủ đô gốm của Trung Quốc. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2006, đây là một công ty gốm và vật liệu chịu lửa chuyên nghiệp bao gồm các dịch vụ nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và hậu mãi. Kể từ khi thành lập, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc Đổi mới công nghệ, Không bao giờ ngừng cải tiến, liên tục cải tiến R & D và quy trình sản xuất và thiết bị. Hơn nữa, chúng tôi hợp tác với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Khoa học và Công nghệ Liêu Ninh, Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh.

2006, Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Kam City Kam Tai Được thành lập tại Yi

2008, Chúng tôi sản xuất tấm chịu lửa và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng

2010, chúng tôi giới thiệu thiết bị tiên tiến và lò nung

2012, chúng tôi bắt đầu tập trung vào thị trường nước ngoài

Năm 2018, chúng tôi xuất khẩu 1,5 triệu đô la hàng hóa đến 40 quốc gia và khu vực

Năm 2019, Chúng tôi hướng đến mục tiêu bán hàng nhiều hơn trên thế giới.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : KAMTAI

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Chứng chỉ