Nhà Tin tức

Cơ quan giám sát của Trung Quốc điều chỉnh khai thác mỏ bitco bằng cách kiểm soát việc cung cấp điện

Chứng nhận
chất lượng tốt Đá Pizza chịu lửa giảm giá
chất lượng tốt Đá Pizza chịu lửa giảm giá
Khách hàng đánh giá
Đây là lần đầu tiên hợp tác của chúng tôi. Họ thực sự là những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi mong muốn làm việc với bạn một lần nữa trong tương lai.

—— Fred (Hoa Kỳ)

Ống gốm của bạn thực sự tốt cho ứng dụng của chúng tôi, chúng tôi sẽ mua thêm trong tương lai.

—— Jessica Ferrara (Ý)

Bạn là người giỏi nhất, các bộ phận gốm của bạn thật hoàn hảo

—— Dalibor (Séc)

Khách hàng của chúng tôi hài lòng với kệ Cordierite và sagger. Nhưng Sẽ tốt hơn nếu thời gian giao hàng ngắn hơn trong lần đặt hàng tiếp theo của chúng tôi.

—— Văn Nguyễn (Việt Nam)

Tôi hy vọng bạn tốt và kinh doanh là tốt. Chúng tôi nhận được hàng hoá hoàn hảo từ bạn, bạn là tốt nhất.

—— Niko (Anh)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Cơ quan giám sát của Trung Quốc điều chỉnh khai thác mỏ bitco bằng cách kiểm soát việc cung cấp điện

Cơ quan giám sát của Trung Quốc điều chỉnh khai thác mỏ bitco bằng cách kiểm soát việc cung cấp điện

Các nhà chức trách ngành công nghiệp Trung Quốc đã ra lệnh cho các chính quyền địa phương giảm dần sản lượng bitcoin bằng cách kiểm soát đầu tiên nguồn cung cấp điện cho các mỏ than, The Paper.cn báo cáo vào ngày 4 tháng 1, trích dẫn các nguồn duy nhất.

Các chính quyền địa phương cũng được yêu cầu báo cáo công việc của họ thường xuyên cho Văn phòng Lãnh đạo Lãnh đạo Công tác Khắc phục Rủi ro Tài chính Internet, cơ quan quản lý rủi ro tài chính trực tuyến của nước này.

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc, ngân hàng trung ương của nước này, đã yêu cầu chính quyền địa phương kiểm soát việc cung cấp điện cho các mỏ than bitcoin như là bước đầu tiên để giảm bớt hoạt động khai thác mỏ bitcoin.

Vào giữa tháng 11 năm 2017, cơ quan quản lý rủi ro tài chính trực tuyến đã tổ chức một cuộc họp đặc biệt để thảo luận về cách đóng một số mỏ bitcoin, theo The Paper.

Trong cùng tháng, một công ty điện lực trực thuộc của Nhà nước Grid ở Tứ Xuyên đã đưa ra một thông báo, yêu cầu tất cả các nhà máy điện ngừng sản xuất điện cho sản xuất bitcoin. Các trạm này đã bị cáo buộc cung cấp điện dân cư sau khi các mỏ đá bitcoin, công ty chỉ ra.

Các nhân viên của các cơ quan quản lý đã cho biết động thái này nhằm mục đích hướng dẫn một cách hợp lý những người khai thác mỏ bitcoin để ngăn chặn các hoạt động kinh doanh của họ, bởi vì tất cả các sàn giao dịch bitcoin đã bị đóng cửa trong một chiến dịch toàn quốc trước đó.

Xu hướng chung là từng bước điều tiết và giảm bớt các mỏ đá bitcoin, và đóng cửa các mỏ phi tiêu chuẩn, một nguồn tin quen thuộc với ngân hàng trung ương, làm rõ những tin đồn rằng tất cả các mỏ sẽ bị đóng cửa, China Securities.com đưa tin.

Pub Thời gian : 2018-01-06 13:00:24 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Bruce

Tel: 86-510-87997800-803

Fax: 86-510-8746-8690

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)